ศูนย์บริการข้อมูลและให้คำปรึกษาคลินิกเทคโนโลยี
Information and Consulting Services :
Clinic Technology Call Center

จัดตั้งขึ้นภายใต้แผนการดำเนินงาน บริการให้คำปรึกษาของโครงการคลินิกเทคโนโลยี มีวัตถุประสงค์เพื่อรับความต้องการจากผู้รับบริการทั่วประเทศผ่านช่องทาง 3 ช่องทาง ได้แก่ work-in/work-out ทางโทรศัพท์ และทางอินเตอร์เน็ต โดยการร่วมกันในการหาคำตอบให้กับทุกคำถามจากเครือข่ายคลินิกเทคโนโลยีและผู้เชี่ยวชาญที่มีอยู่ทั่วประเทศ
โดยสามารถให้บริการจาก เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ทั่วประเทศ

ตรวจสอบ ค้นหาคำถามของท่านหรือคำถามเก่า ๆ ในระบบ
   คำถาม...  

การเก็บอาหารปรุงสุกเก็บอย่างไรถึงจะปลอดภัย
[16/8/2562 9:59:25]
ผู้ถาม : นายยุทธนา
สถานที่ติดต่อ : คณะเทคโนโล....
จ.เพชรบุรี
โทร. ....    โทรสาร  ....  e-mail :  ...

[ ID.Ref 44403  เพชรบุรี]


หมายเหตุ : ข้อมูลสถานที่ติดต่อ โทรศัพท์ โทรสาร อีเมล์ ทางคลินิกเทคโนโลยีจะนำมาแสดง ประมาณ 5 ตัวอักษรเท่านั้น ตาม นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  คำตอบ   
อาจารย์ดวงกลม ตั้งสถิตพร ได้ให้คำปรึกษาว่า การเก็บอาหารปรุงสุกนั้นควรเก็บในภาชนะที่สะอาดและมีฝาปิดเพื่อป้องกันเชื่อโรค หากเก็บไว้นานเกิน 4 ชั่วโมงนำมารับประทานต้องอุ่นด้วยความร้อนก่อน

บริการโดย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตโชติเวช
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีโชติเวช) 168 ถ.ศรีอยุธยา แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
โทร. 0-2281-9756-8 ต่อ 2209
เว็บไซต์. http://www.hec.rmutp.ac.th

   เครือข่ายที่ร่วมให้คำปรึกษา 
ไม่พบข้อมูล
   ผู้เชี่ยวชาญที่ร่วมให้คำปรึกษา 
ไม่พบข้อมูล
ข้อเสนอแนะ ติชม(Feedback) : ไม่พบข้อเสนอแนะ
ท่านสามารถให้ข้อมูลย้อนกลับ(feedback) การให้บริการของเราได้โดยผ่านช่องทางนี้ ให้ข้อเสนอแนะ ข้อคิดเห็นได้ที่นี่

หากไม่เป็นการเสียเวลาท่านผู้รับบริการขอความกรุณาตอบแบบสำรวจความพึงพอใจของการให้บริการด้านล่าง

10 คำถามล่าสุด

  • my blog check this out this content [Ref.ID: 44765]
    ผู้รับสาย : ะะคโ„–ะฐยตะะ“ะผะฐโ„–ะทยต
    ผู้ถาม   : Matthewwef [22/9/2562 21:22:12]
  • like it go to these guys find out [Ref.ID: 44764]
    ผู้รับสาย : ะะคโ„–ะฐยตะะ“ะผะฐโ„–ะทยต
    ผู้ถาม   : Rosalindwe [22/9/2562 16:03:09]
  • check my blog get more info find this [Ref.ID: 44763]
    ผู้รับสาย : ะะคโ„–ะฐยตะะ“ะผะฐโ„–ะทยต
    ผู้ถาม   : Gabriellek [22/9/2562 15:58:23]
  • dig this cialis without a doctor presc read review [Ref.ID: 44762]
    ผู้รับสาย : ะะคโ„–ะฐยตะะ“ะผะฐโ„–ะทยต
    ผู้ถาม   : Gavinwefkp [22/9/2562 10:50:16]
  • this site shop health [Ref.ID: 44761]
    ผู้รับสาย : ะะคโ„–ะฐยตะะ“ะผะฐโ„–ะทยต
    ผู้ถาม   : Aaliyahkmi [22/9/2562 10:05:32]
  • ศูนย์ออทิสติกไทย - การจัดการร้านขายกาแฟ - การเพิ่มยอดขาย - ออกแบบถ้วยกาแฟแบบร้อนและแบบเย็น - แนะนำบรรจุภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม [Ref.ID: 44760]
    ผู้รับสาย : อินเตอร์เน็ต
    ผู้ถาม   : พัชรสิริ [21/9/2562 15:50:58]
  • ออกแบบพัฒนาบรรจุภัณฑ์ขนมเปี๊ยะ [Ref.ID: 44759]
    ผู้รับสาย : อินเตอร์เน็ต
    ผู้ถาม   : สุภาวดี. บ [21/9/2562 15:44:19]
  • ต้องการให้แนะนำ ตะกร้าดิบที่ราคาถูก |466|M [Ref.ID: 44758]
    ผู้รับสาย : อินเตอร์เน็ต
    ผู้ถาม   : ธนพร โภคาก [21/9/2562 15:39:50]
  • ต้องการถุงpvcเพื่อใช้ในการหมักมูลสัตว์|104|M [Ref.ID: 44757]
    ผู้รับสาย : อินเตอร์เน็ต
    ผู้ถาม   : ประจงศรี ท [21/9/2562 14:29:44]
  • Briannaknuc canadian pharmacy no rx yvocbg [Ref.ID: 44756]
    ผู้รับสาย : ะะคโ„–ะฐยตะะ“ะผะฐโ„–ะทยต
    ผู้ถาม   : WilliamdeM [21/9/2562 1:29:16]

เทคโนโลยีพร้อมถายทอด

เทคโนโลยีพร้อมถายทอด
(Appropriate Technology)

1. การทำขนมเปี๊ยะปิ้งมันม่วง อ่าน : 30
2. สับปะรดภูแล อ่าน : 31
3. ชุดผ้าทอชนเผ่าลาหู่ และผลิตภัณฑ์ของใช้ เช่น กระเป๋า ผ้าคลุมไหล่ อ่าน : 31
4. สับปะรดผลสด GAP/สับปะรดกวนสีทอง/น้ำสับปะรดแท้ 100%/ชีสพายสับปะรด/สับปะรดอบแห้ง อ่าน : 31
5. ชุดผ้าฝ้ายนาโน ชุดไทยลื้อนาโน ชุดที่รองจาน ที่รองแก้วนาโน อ่าน : 38
6. ชุดชาติพันธุ์ ชุดผ้าทอชนเผ่าจากเส้นใยธรรมชาติ อ่าน : 38
7. น้ำมันงาหีบเย็นต้นบุญ อ่าน : 39
8. ถั่วคั่ว ข้าวโพดคั่ว งาคาราเมล อ่าน : 39
9. พายสับปะรดห้วยมุ่น /น้ำสับปะรดห้วยมุ่น 100 เปอร์เซ็นต์/ซอสับปะรดห้วยมุ่น สูตรหวานและสูตรคาว อ่าน : 39
10. ครีมบำรุงผิวสับปะรด/น้ำพริกสับปะรด/ลิปบาล์มสับปะรด/สบู่สับปะรด/สับปะรดแผ่น อ่าน : 44
11. ผลิตภัณฑ์จากมัลเบอร์รี่ อ่าน : 47
12. สับปะรดทานสด/ผลิตภันฑ์ทาขนมปัง/สับปะรดกวน อ่าน : 47
13. มะขามป้อมแช่อิ่มหลากรส อ่าน : 50
14. การผลิตเตาเผาถ่าน น้ำส้มควันไม้ ใช้ในเกษตรกรรมและปศุสัตว์ อ่าน : 57
15. การผลิตอาหารสัตว์จากวัตถุดิบในท้องถิ่น(ไก่,หมู,โค กระบือ,แพะ,แกะ) อ่าน : 58

เทคโนโลยีเปิดดูมากสุด

หนังสือน่าอ่าน...

X

Template by OS Templates